Tuyển sinh Liên thông từ cao đẳng lên đại học loại hình Vừa làm vừa học Đợt 2 năm 2021

Tuyển sinh Liên thông từ cao đẳng lên đại học loại hình Vừa làm vừa học Đợt 2 năm 2021

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2021 hệ Liên thông đại học vừa làm vừa học; Đề án tuyển sinh đại học năm 2021. Học viện Tài chính thông báo tuyển sinh hệ liên thông từ cao đẳng lên đại học loại hình vừa làm vừa học khóa 24, đợt 2 – Năm 2021 với những nội dung như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và Chuyên ngành đào tạo:

– Chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp (Ngành Kế toán): 150 chỉ tiêu

– Chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (Ngành Tài chính – Ngân hàng): 150 chỉ tiêu

2. Điều kiện nộp hồ sơ dự tuyển:

a) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các loại hình đào tạo có ngành đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

b) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng thuộc các loại hình đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

c) Thí sinh có bằng cử nhân thực hành thuộc các loại hình đào tạo đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh và ngành đào tạo thuộc các loại hình đào tạo trong nhóm ngành kinh tế nhưng không đúng với ngành đào tạo mà Học viện thông báo tuyển sinh.

d) Thí sinh có bằng tốt nghiệp cao đẳng của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp ở Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

3. Phương thức tuyển sinh:

– Xét tuyển căn cứ vào kết quả học tập bậc cao đẳng.

– Điểm xét tuyển là điểm trung bình chung tích lũy ở bậc cao đẳng cộng với điểm ưu tiên đối tượng theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

– Điểm xét tuyển lấy đến 1 chữ số thập phân, xét từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu của ngành xét tuyển.

4. Địa điểm, chương trình, thời gian, hình thức học và cấp bằng:

4.1. Địa điểm học:

– 54A Vũ Trọng Phụng – Thanh Xuân – Hà Nội

4.2. Chương trình đào tạo: chương trình đào tạo theo hệ thống tín chỉ, được xây dựng trên cơ sở chương trình đào tạo hệ chính quy.

4.3. Thời gian đào tạo: Tối thiểu là 1,5 năm.

4.4. Hình thức học:   Ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật (học trực tiếp kết hợp học trực tuyến).

4.5. Cấp bằng tốt nghiệp:

Thí sinh trúng tuyển được đào tạo và tích lũy đủ số tín chỉ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo được cấp bằng cử nhân kinh tế. Nội dung trên văn bằng tốt nghiệp theo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Giáo dục đại học ngày 19/11/2018; Thông tư 27, ngày 30/12/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Bằng tốt nghiệp không ghi loại hình đào tạo).

5. Thời gian, địa điểm phát hành và thu nhận hồ sơ xét tuyển:

Thí sinh chọn các hình thức đăng ký xét tuyển sau:

– Đăng ký trực tuyến tại cổng thông tin: Tại Link  

(sau khi trúng tuyển thí sinh nộp bản sao y công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp cao đẳng, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh).

– Hoặc liên hệ với nhà trường TẠI ĐÂY 

– Thời gian trong giờ hành chính từ ngày 04/10/2021

6. Công bố kết quả xét tuyển: Thời gian dự kiến công bố kết quả xét tuyển, nhập học và khai giảng: đầu tháng 12/2021.

7. Thông tin hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

– Mọi thông tin chi tiết liên quan đến công tác tuyển sinh đăng trên cổng thông tin điện tử của Học viện Tài chính theo địa chỉ: LIÊN THÔNG VÀ VĂN BĂNG 2 HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

– Số điện thoại hỗ trợ: 0936717172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *